Kết nối
Tải ứng dụng
Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn hàng từ 249K
logo|

Trung tâm trợ giúp

Quay trở lại trang chủ

XIN CHÀO, HEBELA CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN ?

Chính sách vận chuyển

Hebela luôn nỗ lực giao hàng cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất có thể, tuy nhiên trong những trường hợp bất khả kháng phát sinh và hoặc do nguyên nhân khách quan có thể làm chậm quá trình giao hàng như ngày lễ, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát… Hebela sẽ thông báo tới Quý Khách và rất mong nhận được sự thông cảm.

1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Hebela ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Thứ 7; Chủ nhật; Ngày Lễ):

Khu vực

Thời gian
Hà Nội 01 - 02 ngày
Hồ Chí Minh 02 - 03 ngày
Khu vực khác 03 - 07 ngày

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán, Người Mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo. Hoặc một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân.

2. Chi phí giao hàng

Chi phí giao hàng được tính dựa vào khoảng cách địa lý giữa Người Bán và Người Mua. Chi phí vận chuyển cụ thể cho từng đơn hàng cũng như chính sách miễn phí giao hàng sẽ được niêm yết và hiển thị tại bước Thanh toán để Quý Khách kiểm tra và xác nhận. Khách hàng cần kiểm tra chi tiết các điều kiện liên quan đến giao nhận sản phẩm cũng như đơn giá vận chuyển áp dụng đối với từng sản phẩm trong đơn hàng. 

Lưu ý:

  • Mọi thay đổi về chính sách vận chuyển sẽ được cập nhật trên Website của Hebela.
  • Khi nhận sản phẩm, Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa và giữ lại biên lai mua hàng để làm chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua. Sau khi Quý Khách đã kiểm tra kỹ lưỡng và đồng ý ký nhận sản phẩm, Hebela không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm.